0
Hướng dẫn hồ sơ cách thức xin Visa du học Hàn Quốc - Visa du hc Hàn Quc  luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn HS, SV khi có ý định đi du học. Hãy đến với Bluesea để biết được những thông tin mới nhất như: Thủ tục, trình t xin Visa đi Hàn Quốc, quy đnh mi v chng minh tài chính, danh sách các trưng Đi hc và cao đẳng cùng các thông tin học bổng Hàn Quốc trong năm 2016, kinh nghiệm phỏng vấn đậu Visa và những xuất học bổng hấp dẫn. Bằng thủ tục pháp lý đơn giản, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo


Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc.

1. Các giy t yêu cu
- “Đơn xin thị thực nhập cảnh du học” – Application for a student visa: Đương đơn phải liệt kê và điền đầy đủ thông tin của các thành viên gia đình trong đơn (bao gồm vợ chồng, vợ chồng sống chung không hôn thú và tất cả trẻ em từ 5 tuổi đến 18 tuổi, dù cho họ có đi cùng với đương đơn hay không).
- “Đơn xin thị thực nhập cảnh giám hộ du học sinh”: Cho người được bộ nhiệm đi cùng và làm giám hộ cho du học sinh trong thời gian học tại Hàn Quốc (nếu có)
- “Bản khai lý lịch gia đình”: Cho đương đơn chính và tất cả những người đi theo
- Hộ chiếu còn hạn cho mỗi đương đơn
- Thư mời ghi danh của cơ sở giáo dục - Bốn tấm hình chính diện cỡ hộ chiếu của mỗi đương đơn

2. Nhng yêu cu chung đ xin Visa du hc Hàn Quc:
- Có thư mời ghi danh và giấy xác nhận đăng ký học của cơ sở giáo dục.
- Cần chứng minh đủ sức khỏe và khả năng tiếng Anh và khả năng tài chính (Lưu ý: cần chứng minh bạn không thiếu chính phủ  Hàn Quốc bất kỳ một khoản nợ nào, hay đã thu xếp việc trả nợ theo sự chấp nhận của Bộ trưởng Bộ Di trú).
- Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh (OSHC- Overseas Student Health Cover) cho bản thân bạn và những thành viên gia đình đi cùng.

3. Các giy t h tr
- Giấy tờ hộ tịch hợp pháp (Hộ khẩu, khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hay quyết đinh ly hôn).
- Học bạ, bảng điểm, bằng cấp có được trong quá trình học tập thời gian vừa qua.
- Nộp bằng chứng chứng minh tài chính của người tài trợ: thu nhận hàng tháng, tài khoản trong ngân hang, bất động sản, nhà ở …

4. Nhng điu kin ca visa du hc sinh:
- Phải tham dự đầy đủ lớp học và đạt yêu cầu của khóa học, cũng như không được bỏ ngang khóa học.
- Không được đi làm nếu không có sự chấp thuận của chính phủ Hàn Quốc.
- Phải duy trì bảo hiểm y tế OSHC trong suốt thời gian ở Hàn Quốc.
- Cam kết rời khỏi Hàn Quốc trước khi thị thực hết hạn.
- Bạn không được đổi trường trong vòng 12 tháng hay trước khi khóa học kết thúc (nếu khóa học ít hơn 12 tháng)
- Bạn cần thông báo địa chỉ của bạn trong vòng 7 ngày sau khi đến Hàn Quốc. Nếu thay đổi chỗ ở hay cơ sở giáo dục, cần phải thông báo trong vòng 7 ngày sau đó.

Giá trị mà Bluesea mang lại


1. Giá tr dch v vô cùng hiu qu
Chúng tôi đảm bảo rằng những khách hàng của Bluesea sẽ hài lòng với từng đồng mà họ bỏ ra. Bạn có thể tiết kiệm từ 10% đến 40% chi phí so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi hoặc so với mức chi phí tiền bạc và thời gian bạn tự làm. Với chính sách giá ưu đãi, Bluesea là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn

2. Ngoài ra chúng tôi còn có các dch v đi kèm như:

BHS là đơn vị luôn được khách hàng đánh giá cao về phong cách phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, hiện chúng tôi giới thiệu đến quý khách những dịch vụ liên quan, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với dịch vụ của Bluesea:
Dch v xin visa Hàn Quc, h chiếu, gia hn visa Hàn Quc;
Dch v đvé máy bay cht lưng cao;

Post a Comment

 
Top