Tủ lạnh Hitachi Ngày nay máy lạnh Panasonic được trang bị nhiều chức năng hiện đại góp phần đảm bảo sức khỏe người dùng. Mặc dù vậy các bậc cha mẹ cũng nên lưu ý sử dụng đúng cách và tận dụng kiến thức của mình vận dụng vào thực tế để bảo vệ con em mình khỏi các tác nhân gây bệnh.
Máy lạnh Panasonic an toàn sức khỏe trẻ nhỏ

Thông thường chúng ta sử dụng điều hòa nhiệt độ vì cho rằng thiết bị này sẽ giúp cơ thể chóng chọi với nhiệt độ khắc nghiệt từ đó bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên không ít người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng việc lạm dụng và sử dụng máy lạnh không đúng cách khiến trẻ nhỏ dễ mắc bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh. 

Tác hại của việc sử dụng máy lạnh không đúng cách.
Bệnh thường gặp khi ở trẻ là bệnh ho khan. Vì phụ huynh để trẻ ngồi trong môi trường máy lạnh liên tục nhiều giờ liền hoặc nhiệt độ phòng quá thấp so với nhiệt độ môi trường. Trẻ nhỏ rất năng động nên ra vào thường xuyên dẫn đến hiện tưởng sốc nhiệt. Nặng hơn sẽ dẫn đến viêm họng.

Để giải quyết vấn đề trên các bậc cha mẹ cần làm gì?
Đặt nhiệt độ phòng ở mức 25 – 27oC đây là mức nhiệt độ mà các chuyên gia y tế khuyên dùng. Nếu nhiệt độ thấp hơn vừa tốn điện năng vừa ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên cho trẻ uống nhiều nước vì khi sử dụng máy thời gian dài sẽ dẫn đến da khô do mất nước. Cha mẹ có thể nhỏ nước muối 9 0/00 vào mũi con em mình giữ ẩm họng. Kiểm tra độ ẩm phòng bằng ẩm kế nếu đạt từ 65 – 700F là bình thường nếu thấp hơn sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp.

Khi sử dụng máy lạnh nên trang bị thêm một chiếc ẩm kế. Từ 0 – 500F là độ ẩm thấp lúc này không khí sẽ khô dễ gây ho khan, khô niêm mạc mũi và khô da ở trẻ nhỏ. Độ ẩm lý tưởng là từ 50 – 700F còn nếu cao hơn 700F độ ẩm quá cao dễ dẫn đến phát sinh vi khuẩn, nấm mốc khiến cho người dùng dễ mắc bệnh (Với may lanh Panasonic sẽ giải quyết được vấn đề chống lại vi khuẩn, vi rus gây bệnh nhờ vào công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả Nanoe-G). Nhất là đối với những người có tiền sử bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang mũi…

Phụ huynh nên chú ý hiện tưởng trẻ nhỏ ra nhiều mồ hôi trong phòng máy lạnh. Nguyên nhân gây ra hiện tưởng trên không hẳn do máy lạnh gây ra. Có thể do một số bé thiếu Canxi.

Như vậy để sử dụng máy lạnh tốt cho sức khỏe. Nếu nhà có trẻ nhỏ quý khách nên để nhiệt đồ phòng ổn định ở mức trung bình 270C. Không cho trẻ chạy ra chạy vào nơi có điều hòa và bên ngoài để tránh sự chênh lệch về nhiệt độ khiến trẻ dễ mắc bệnh. Không nên đóng cửa kín mỗi ngày chỉ để sử dụng máy lạnh. Thỉnh thoảng nên mở cửa phòng cửa chính để tạo nên sự thông thoáng cần thiết.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp quý khách hàng sử dụng máy lạnh bảo vệ sức khỏe con em mình.

Mọi thông tin chi tiết về máy lạnh Panasonic quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG
Một thành viên của MAYLANHGIASI.NET
Địa chỉ: Số 09 - Phan Kế Bính - Phường Đakao - Quận 01 - TP.HCM
Điện thoại: 0918 22 78 98 - 1900 75 75 79
Tel: 08 54 04 35 35 | 08 54 04 36 36
 
Top