0
Ford Ranger hiện đang là mẫu xe bán vận chuyển được đam mê nhất tại thị trường Việt Nam vì nó có phổ quát tính năng, được vật dụng tiên tiến, ngoài mặt rất mạnh mẽ và đặc thù là nó mang thể vượt được mọi địa hình trong khoảng vùng đồng bằng đến vùng đồi núi dốc đừng lầm lội.

Ford Ranger là 1 chiếc xe bán tải đa dụng vượt được mọi địa hình

Và hiện Ford Ranger mang đông đảo phiên bản, và phiên bản nâng cấp mới nhất của dòng bán chuyển vận Ranger đổi thay một chút về dung mạo, và bổ sung thêm 1 số tính năng mới như khóa vi sai cầu sau, kiểm soát áp suất lốp.

khi bạn đang đi giã ngoại ở 1 khu không có điện thì phải làm cho thế nào mà bạn có thể tiêu dùng điện thoại cả ngày mà ko sợ hết pin, Ford Ranger sẽ lo việc Đó vì nó được trang bị trang bị đổi nguồn điện một chiều thành nguồn điện xoay chiều tạo điều kiện cho bạn mang thể sạc điện thoại và laptop bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ngoại thất của xe được bề ngoài có đèn sương mù, cùng với mặt ca-lăng hình thang sở hữu các thanh nan dày hoàn toàn mới

Bạn lo âu khi lốp gạnh trong khi đang kẹt xe hay đang đi con đường dài, Ford Ranger sẽ cảnh báo cho bạn biết rằng lúc nào ta cần thay lốp để mang thể tiêu dùng đúng nơi và thả sức thay lốp. Nhờ vào chức năng khóa cầu vi sai sau mà tạo điều kiện cho Ford Ranger mang thể vượt mọi địa hình dốc hoặc mặt con đường suôn sẻ trợt mang độ bám kém.

lúc xe bị trượt ngang, mất lái và có nguy cơ lật, hệ thống kiểm soát chống lật - Rollover Mitigation sẽ chuyển tín hiệu tới hệ thống ESP, giúp kiểm soát tốc độ và lấy lại sự cân bằng. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện vật cản và cảnh báo bằng âm thanh, giúp bạn đỗ xe được nhanh hơn và an toàn hơn mà ko cần bất cứ người hỗ trợ nào.

khiến thế nào để sở hữu thể giữ khoảng bí quyết mang xe phía trước và giúp cho bạn tài xế an toàn hơn bạn chỉ cần tuyển lựa khoảng bí quyết với xe phía trước theo 4 vạch, tương ứng các khoảng phương pháp 26, 40, 51 và 60 mét. Mỗi lần khởi động xe, hệ thống sẽ nhớ khoảng cách thức cài đặt rút cục của bạn. Và chức năng này dùng sóng radar của hệ thống cảm biến để đo khoảng cách thức với xe phía trước. lúc hệ thống phát hiện khoảng phương pháp không an toàn, hệ thống phanh ABS sẽ tự động ảnh hưởng lực để giảm tốc độ và giúp xe duy trì khoảng bí quyết an toàn. Và tính năng này được khuyến cáo ko tiêu dùng khi điều kiện thời tiết xấu như trời mưa, sương mù dày đặt, trời với tuyến vì sẽ làm bạn mất an toàn hơn.

Post a Comment

 
Top