1
Khai trương căn hộ mẫu The Park Avenue mặt tiền đường 3 tháng 2 phường 15 quận 11. Mời quý khách đến tham quan thưởng lãm để được giới thiệu về căn hộ The Park Avenue một trong nhiều dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn địa ốc Novaland


khai truong can ho mau the park avenue


Khoảnh khắc mỗi sớm mai được tản bộ, dạo công viên, nghe tiếng chim hót líu lo như những bản nhạc giao hưởng sẽ không lựa chon bạn. Có được khoảnh khắc đó hay không là tùy thuộc vào chính bản thân bạn vì bạn là người lựa chọn nó. Và một điều hiện nhiên rằng The Park Avenue sẽ là một nấc thang mới cho cuộc sống của bạn. Và không có lý do gì để bạn bỏ lỡ cơ hội đó. Hãy đến với căn hộ The Park Avenue trong mơ của bạn!

Ngoài những tiện ích nội khu như: trung tâm mua sắm, nhà hàng, café, khu vui chơi giải trí, hồ bơi cao cấp, khu tiệc nướng BBQ… thì tiện ích ngoại khu càng làm cho bạn thêm bất ngờ hơn với hệ thống dịch vụ tiện ích như: bệnh viện Chợ Rẫy, sân vận động Thống Nhất, Parkson Lê Đại Hành, trường ĐH Bách Khoa TP. HCM, trường đua Phú Thọ,….và nhiều dịch vụ tiện ích khác.


Để tham gia buổi khai trương căn hộ mẫu The Park Avenue quý khách vui lòng liên hệ

Ms. HUYỀN TRÂN : 0906911781
Chuyên viên phòng kinh doanh CĐT Novaland

Post a Comment

 
Top