0
Chia sẻ phương và cách học tiếng Anh mới cực hiểu quảCác câu lạc bộ Chủ nhật hay các khóa học hè tại BVIS được tổ chức nhằm mục đích cải thiện trình độ tiếng Anh cho học sinh.


BVIS là một trong những trường song ngữ hàng đầu tại Việt Nam tập trung và khuyến khích song ngữ, cung cấp cho học sinh tất cả những lợi ích có được trong môi trường này. Trường được cấp giấy phép cho chương trình giảng dạy quốc tế, giáo trình nước ngoài cho cả hai ngôn ngữ và các em nhận được bằng cấp của chương trình tú tài Anh - A-level và chương trình trung học quốc tế IGCSE được cục khảo thí Đại học Cambridge cấp. Theo những nghiên cứu gần đây của các trường đại học hàng đầu, những lợi ích mà việc học song ngữ mang lại không chỉ là thông thạo trong cả hai ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt) mà còn cải thiện trong giao tiếp, đa nhiệm, kỹ năng quyết định và quản lý xung đột, cũng như tăng cường sự tỉnh táo và trí nhớ tốt hơn. Đây là những kỹ năng quan trọng cho môi trường làm việc và cuộc sống hiện nay.
chuong-trinh-phat-trien-ky-nang-tieng-anh-moi
BVIS là một trong những trường song ngữ hàng đầu tại Việt Nam tập trung và khuyến khích song ngữ, cung cấp cho học sinh tất cả những lợi ích có được trong môi trường này.
Tuy nhiên, việc tiếp thu ngôn ngữ trong môi trường song ngữ thường chậm hơn so với môi trường đơn ngữ (tiếng Việt hoặc tiếng Anh) khi các em phải "translanguage" (chuyển đổi giữa hai ngôn ngữ) và học cả hai ngôn ngữ cùng một lúc. Vì vậy, trường đã thiết kế hai chương trình đọc hiểu tiếng Anh mới để giúp đỡ học sinh và phụ huynh cải thiện tiếng Anh ngoài những hoạt động cốt lõi của trường. Đầu tiên là chương trình thuộc câu lạc bộ Chủ nhật, cung cấp một chương trình vào những buổi sáng chủ nhật.
tu lanh electrolux 2302 Học sinh sẽ học tiếng Anh thông qua việc tham gia các hoạt động (bóng rổ, bóng đá, nhảy) trong khi phụ huynh sẽ tham gia lớp tiếng Anh để cải thiện trình độ của mình. Câu lạc bộ Chủ nhật đồng thời cung cấp một lớp phát triển cho trẻ nhỏ được giảng dạy bởi giáo viên có đủ điều kiện hướng dẫn phụ huynh, ông bà và người giữ trẻ cách hỗ trợ các bé trong việc phát triển những kỹ năng phù hợp với lứa tuổi. Đây là một cơ hội tốt dành cho cả gia đình học tiếng Anh trong một môi trường vui tươi vào mỗi sáng chủ nhật.
chuong-trinh-phat-trien-ky-nang-tieng-anh-moi-1
Trong câu lạc bộ Chủ nhật, học sinh sẽ học tiếng Anh thông qua việc tham gia các hoạt động (bóng rổ, bóng đá, nhảy) trong khi phụ huynh sẽ tham gia lớp tiếng Anh để cải thiện trình độ của mình.
Chương trình thứ hai là khóa học hè tại BVIS, dành cho học sinh ở các độ tuổi tập trung vào việc học tiếng Anh cũng như phát triển các kỹ năng chuyển tiếp như kỹ năng lãnh đạo và làm việc theo nhóm. Khóa học hè có một chương trình học thuật cao được thiết kế theo chủ đề và kết hợp cùng các chuyến đi tham quan mang tính giáo dục, diễn kịch, các sự kiện và hoạt động tiêu biểu. Đây là một chương trình đặc sắc tại TP HCM, khuyến khích học sinh gặp gỡ những bạn mới, kết bạn và trải nghiệm những điều mới trong khi cải thiện tiếng Anh và chuẩn bị cho năm học tiếp theo của mình.
chuong-trinh-phat-trien-ky-nang-tieng-anh-moi-2
Khóa học hè dành cho học sinh ở các độ tuổi tập trung vào việc học tiếng Anh cũng như phát triển các kỹ năng chuyển tiếp như kỹ năng lãnh đạo và làm việc theo nhóm.

(Nguồn: BVIS)

Post a Comment

 
Top