0


Trong năm nay dự kiến, Ford sẽ cho ra mắt phiên bản mới của Ford Ranger. Chiếc xe bán tải của Ford Ranger tiếp tục chứng minh sức hút với thị trường và tạo ra doanh số ấn tượng.

Dù đã nỗ lực với nhiều thay đổi về trang bị và những mẫu thế hệ mới nhưng cả Hilux của Toyota, Colorado của Chevrolet, Triton của Mitsubishi hay D-Max của Isuzu vẫn chỉ lẹt đẹt không vượt nổi ngưỡng 200 chiếc một tháng. Dễ dàng nhận thấy sự lên ngôi của mẫu pick-up Ford Ranger trong tháng 4 có được nhờ một phần bởi sự tụt dốc của Vios khi mẫu xe đô thị của Toyota đang bị cạnh tranh khốc liệt trên thị phần kinh doanh taxi trong thời gian qua. Với sự ra mắt của GLA, phân khúc CUV cỡ nhỏ hạng sang tại Việt Nam hiện nay càng cạnh tranh khốc liệt BT-50 của Mazda vốn từng có lúc so kè ngang ngửa với Ford Ranger giờ cũng bị bỏ khá xa khi chỉ đạt 289 chiếc chỉ gần bằng 1/3 so với con số 1.202 xe của Ranger.


Ford Ranger và những chức năng vượt trội nhất mà nó mang lại


Tháng 5 tiếp tục là một tháng có nhiều sôi động dành cho thị trường ôtô Việt Nam khi là tháng giao mùa đồng thời cũng là thời điểm cập cảng của một số lượng xe nhập khẩu được đặt hàng từ đầu năm. Sự cạnh tranh giữa dòng xe nhập khẩu và lắp ráp nội địa vẫn sẽ là gam màu chủ lực trên bức tranh của thị trường ô tô Việt Nam trong những tháng tiếp theo của năm 2016 khi giá cả vẫn là một yếu tố quyết định cho doanh số.

Ngoài ra Ford Ranger con được trang bị chức năng hoàn hảo trong trường hợp xảy ra va chạm, túi khí trang bị trên xe sẽ bung ra hoặc hệ thống ngắt bơm nhiên liệu sẽ được kích hoạt, tính năng hỗ trợ khẩn cấp sẽ bắt đầu được thực hiện sau 10 giây đếm ngược – trong trường hợp không cần thiết gọi cấp cứu, người lái có thể huỷ lệnh. Có thể nói không gì là khó khăn với những chiếc xe hãng Ford.Post a Comment

 
Top